ชื่อสินค้า : Crazy Horse Vintage Brown
รหัสสินค้า : A000000352
ปรับปรุงล่าสุด : 14/3/2561

สายหนังวินเทจ ทำจากหนังวัวแท้ โดยใช้หนังหนังแนวดิบ เท่ เซอร์ หนังเครซี่ฮอส (Crazy horse leather) หรือ หนัง Cowboy หนังเครซี่ฮอส (Crazy horse leather) เป็นหนังชั้นบนสุดของวัว ที่ยังไม่ผ่านกรรมวิธีการฟอก ขัด หรือลงน้ำยาใดๆ จึงทำให้มีราคาสูงมาก เนื่องจากเป็นหนังชั้นที่ดีที่สุด เพราะเป็นชั้นบนสุดของวัว จึงสามารถทนสภาพอากาศได้ดีที่สุด ทั้งร้อน แห้ง หนาว ชื้น หรือแม้กระทั่งไฟ หนังชนิดนี้ ก็ยังคงสภาพไฟได้ และมีความยืดหยุ่นมากที่สุด หนังเครซี่ฮอส เป็นหนังที่ไม่ได้ตกแต่งจากสารเคมีใดๆ ทั้งยังมีไขมันสีน้ำตาลธรรมชาติในผิวหนังอยู่เต็มเปี่ยมทำให้เมื่อมีการพับ บัด งอ หรือขูดขีด จะมีรอย Marking เกิดขึ้น และหนังจะสามารถกลับมาสู่สภาพเดิมได้เสมอ และรอยพับนั้นจะค่อยๆกลับมาเหมือนเดิม โดยใช้เพียงปลายนิ้วถูบริเวณหนังที่เป็นรอยเบาๆ ดังนั้น หนังชนิดนี้ จึงเป็นที่ปรารถนาของผู้ที่หลงใหลในผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ รวมทั้ง Marking ที่เป็นเอกลักษณ์ อันทรงเสน่ห์ โดยไม่มีใครลอกเลียนแบบหรือทำซ้ำได้ ปกติแล้ว ริ้วรอยต่างๆบนหนังชนิดนี้ นอกจากมาจากการพับ บิด งอ ของผู้ใช้แล้ว ยังมีริ้วรอยจากธรรมชาติ เช่น สีไม่เท่ากันของผิววัวเอง รอยย่นต่างๆ รอยเส้นเลือด หรือแม้กระทั่งรอยแมลงกัดต่างๆ เพราะฉะนั้น Crazy horse leather คงไม่เหมาะ และไม่ใช่คำตอบของผู้ที่ชอบความสมบูรณ์แบบเท่าไหร่นัก แต่ตอบโจทย์ของผู้ที่ชอบความเป็นเอกลักษณ์ของธรรมชาติได้ดีที่สุด ลักษณะหนังของเครซี่ฮอส ดูแลรักษาง่าย มีไขมันใต้ผิวหนังมาก สามารถดูดซับความชื้นได้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ กันน้ำได้ 2 ชั่วโมง สามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมได้เสมอ

  • เป็นสินค้า Top Line ของ OVERWRIST การันตีคุณภาพและความพึงพอใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก
  • เป็นสินค้าที่เป็น Signature ของทางร้าน แนะนำเป็นอย่างยิ่ง
  • เป็นงาน Handmade ทำด้วยมือทุกขั้นตอน ใช้ระยะเวลาในการทำ 3-4 ชั่วโมงต่อ 1 เส้น ไม่ใช้เครื่องจักรในการตัดเย็บ เป็นงานฝีมือโดย Handcrafter ระดับโลก
  • จุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ คือ ความนิ่ม คุณภาพของหนังทนทาน และการฟอกลายวินเทจบนสายหนังบริเวณส่วนหัวและปลายของสาย ทำให้ดูดิบ เซอร์ เท่ และไม่ซ้ำแบบใคร
  • มีทั้งหมด 3 ขนาด คือ 20mm,22mm,24mm
  • สายด้านยาวยาว 12.5cm ด้านสั้นยาว 7.5cm
  • หนา 5mm
  • นิยมใส่กับ นาฬิกาประเภท Diver เช่น Rolex Submariner, GMT, Explorer, Omega Seamaster, Panerai, Seiko Diver ทุกรุ่นย่อย

 จำนวน

Size (ขนาด)